Đường dẫn truy cập

Bà Clinton: Ông Obama nói hay nhưng không chứng tỏ được khả năng


Những người hy sẽ được đề cử làm ứng cử viên Tổng Thống của Đảng Dân Chủ, bà Hillary Clinton và ông Barack Obama đã tranh cãi với nhau về vấn đề sức mạnh của ngôn từ so với hành động trong cuộc tranh luận tại bang Teaxs ngày hôm qua.

Bà Clinton nói rằng: ông Obama nói hay nhưng không chứng tỏ được khả năng của chình mình. Bà Clinton tố cáo ông Obama là đã 'đạo văn', dùng ngôn từ của các chính trị gia khác chứ không phải là lời của chính mình.

Ông Obama đã bác bỏ những lời tố cáo này và gọi đó là sằng bậy. Ông Obama nói thêm rằng ngôn từ là điều quan trọng trong việc động viên dân chúng.

Hai ứng cử viên này cũng đưa ra những ý kiến khác biệt nhau liên quan tới việc ai là người được chuẩn bị tốt hơn để đảm nhiệm chức vụ Tổng Thống, đặc biệt là trong vấn đề Iraq, và trong vấn đề chừng nào thì sẽ gặp nhà lãnh đạo mới của Cuba.VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG