Đường dẫn truy cập

Tưởng Nhớ Nhạc Sư Nghiêm Phú Phi


..."Sống tới đây cũng đủ rồi. Nếu mà có chết cũng không có gì tiếc. Không tiếc gì cả! Mà thôi kệ chừng nào muốn chết thì chết".

Đó là nguyên văn lời nhạc sư Nghiêm Phú Phi nói với người thực hiện chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống trong lần đến thăm ông tại lớp dạy nhạc trên đường Bolsa, thành phố Westmonster, nam California.

Thời gian của những câu nói đó cách nay đã gân 8 năm. Nhưng hình ảnh của vị nhạc sư có tính tình rất xuề xòa này vẫn còn hiện rõ ràng trong ký ức của người thực hiện chương trình này khi được ông dành cho một buổi nói chuyện rất thân mật và cởi mở trong suốt buổi tối 15 tháng 11 năm 1999.

Những chi tiết do chính ông kể lại sẽ được gửi đến quí vị trong phần 1 mang chủ đề Để Tưởng Nhớ Nhạc Sư Nghiêm Phú Phi trong chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện hôm nay, cùng với trích đọan của một số sáng tác giá trị của ông…

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe hoặc tải xuống chương trình này:

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG