Đường dẫn truy cập

Giải Grammy cho Album của năm về tay huyền thoại nhạc Jazz Hancock


Nhạc sĩ dương cầm nhạc Jazz lão thành Herbie Handcock đã thắng giải album nhạc hay nhất trong năm tại Giải Grammy hằng năm lần thứ 50.

Album nhạc của Hancock với tựa đề 'River: The Joni Letters' là để vinh danh ca sĩ và cũng là người soạn nhạc Joni Mitchell.

Trong lời phát biểu khi nhận giải thưởng ngày hôm qua tại thành phố Los Angeles, nhạc sĩ Hancock nói rằng, đã 43 năm trôi qua một nhạc sĩ nhạc Jazz mới lại đoạt được giải Grammy về album nhạc hay nhất này.

Ca sĩ Amy Winehouse đoạt giải giọng ca hay nhất trong năm cho ca khúc 'Rehab', một ca khúc tự thuật về ghiền ma túy phản ảnh được gần đúng cuộc đời của cô.

Winehouse, người đã trình diễn từ London được truyền qua vệ tinh, cũng đoạt giải nghệ sĩ mới hay nhất, giọng ca nữ nhạc pop nhay nhất, và album nhạc pop hay nhất.

Kanye West đoạt giài album nhạc rap hay nhất với đĩa nhạc 'Graduation'.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG