Đường dẫn truy cập

Dịch vụ viễn thông quốc tế của Ấn Ðộ đã được cải thiện


Dịch vụ viễn thông quốc tế của Ấn độ đã được cải thiện nhưng vẫn còn chậm sau khi các dây cáp internet dưới biển bị hư hại.

Trục trặc đã xảy ra sau khi hai dây cáp ở đáy biển Địa trung hải ngoài khơi Ai Cập bị hư hại hôm thứ tư, khiến dịch vụ internet bị gián đoạn ở nhiều nước, từ Ai Cập cho tới Bangladesh.

Ông R.S Perhar, Tổng thư ký của Hiệp hội các công ty dịch vụ internet Ấn độ, cho biết các công ty đang ra sức tìm kiếm những hệ thống thay thế, vì phải mất cả tuần thì các dịch vụ mới có thể trở lại bình thường.

Các công ty Ấn độ cho hay: băng thông đã bị giảm 50% trong thời gian đầu khiến cho các công ty công nghệ thông tin, những trung tâm điện thoại phục vụ và nhiều doanh nghiệp khác phải chật vật ứng phó với tình trạng tốc độ chuyển tải bị chậm lại.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG