Đường dẫn truy cập

Pacific Star, Alony Hetz sẽ lập quỹ đầu tư bất động sản tại Việt Nam


Một công ty đầu tư địa ốc hàng đầu của Singapore hợp tác với một công ty của Israel để thành lập quỹ đầu tư bất động sản hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn đầu tư hàng đầu của Singapore là Pacific Star vừa ký hợp đồng lập quỹ đầu tư bất động sản với Alony Hetz của Israel.

Các giới chức của hai công ty này hy vọng sẽ huy động được khoảng 200 triệu đôla từ các định chế tài chánh trước tháng 7 năm nay.

Alony Hetz là một công ty đầu tư địa ốc hàng đầu của Israel, có cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Tel Aviv. Mới đây Alony Hetz đã đầu tư 40 triệu đôla vào một quỹ đầu tư ở Ấn Độ.

Pacific Star và Alony Hertz sẽ thành lập một liên doanh để triển khai và quản lý quỹ đầu tư với kế hoạch sẽ đầu tư vào ngành địa ốc của Việt Nam.

Tổng giám đốc của Alony Hertz nói rằng thị trường địa ốc của Việt Nam đang mở ra nhiều triển vọng do nền kinh tế của nước này trong thời kỳ tăng trưởng mạnh.

Một số các thông tin trên đây được trích từ AFP, Variety International

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG