Đường dẫn truy cập

Ronaldo tỏa sáng lại trong màu áo của AC Milan


Cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới năm 2007, Kaka, khen ngợi rằng “Ronaldo vẫn là một Hiện Tượng trong Bóng Đá.”

Tên gọi thân mật 'Il Fenomemo', có nghĩa xin tạm dịch là 'một hiện tượng bóng đá' được đặt cho Ronaldo thời còn trẻ hơn, vì những pha biểu diễn ngoạn mục mà 'Cầu Thủ Ngoại Hành Tinh' này đã thực hiện trên sân cỏ.

Thế nhưng những chấn thương cùng với thân hình mập ra gây nhiều hạn chế cho Ronaldo trên sân cỏ đã đã mang lại cho cầu thủ Brazil này một cái tên mới là 'El Gordo', có nghĩa là 'gã mập', ở những mùa giải cuối cùng trước khi Ronaldo chia tay với Real Madrid của Tây Ban Nha.

Nhưng trong tuần qua, Ronaldo đã chứng tỏ lại phong độ bằng hai bàn thắng trong chiến thắng 5-2 của AC Milan trước Napoli.

Trong trận đấu chấm dứt chuỗi 7 trận liên tiêáp không tìm được chiến thắng trân sân San Siro của AC Milan, Ronaldo đã kết hợp với Kaka và ngôi sao trẻ Pato tạo thành một hàng công nguy hiểm luôn uy hiếp khung thành của Napoli.

Cuối trận đấu, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Kaka đã nói rằng qua trận đấu này và nhiều lần khác anh có dịp thi đấu chung đội hình với Ronaldo, anh quả quyết rằng Ronaldo vẫn là một 'Hiện Tượng trong Bóng Đá' như trước đây mọi người vẫn gọi.

Kaka cũng ca ngợi bàn thắng đầu tiên mà ngôi sao trẻ Pato ghi cho AC Milan.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG