Đường dẫn truy cập

Gary Glitter phải nhập viện vì các triệu chứng về tim mạch


Cựu ngôi sao nhạc rock Garry Glitter, vốn đang thụ án tù tại Việt Nam vì tội 'dâm ô với trẻ em', vừa được đưa đến một bệnh viện địa phương để chữa bệnh tim.

Theo tin của hãng DPA loan đi từ Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Quang, giám đốc bệnh viện ở tỉnh Bình Thuận gần nơi ông Glitter thọ án tù, cho biết ca sĩ 63 tuổi này bị các chứng bệnh về tim mạch.

Ông Quang cho biết thêm rằng ca sĩ người Anh này đang được điều trị tại bệnh viện dưới sự canh giữ của công an, và chưa rõ khi nào thì mới đủ khỏe để được xuất viện.

Nhưng các quan chức quản lý trại tù nói rằng Glitter sẽ phải sớm trở lại nhà giam.

Theo báo điện tử This Is London của Anh thì giới hữu trách đang xem xét việc cho phép ca sĩ nhạc rock này về Anh để chữa bệnh.

Glitter, tên thật là Paul Francis Gadd, bị kết án tù vào năm 2006, vì tội 'dâm ô với các bé gái' tuổi từ 11 cho đến 13. Án tù sẽ mãn vào khoảng tháng tám năm nay, tuy nhiên có tin nói rằng Glitter đang hy vọng được giảm án vào đợt ân xá Tết Nguyên Đán sắp tới này.

Một số các thông tin trên đây được trích từ DPA, Bangkok Post, Herald Sun

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG