Đường dẫn truy cập

Tìm được xác có thể là của bé gái Hannah Lương gần bờ biển Louisiana


Thi thể một em bé được tìm thấy gần bờ biển Louisiana thuộc vịnh Mexico, mà dư luận tin là xác cuối cùng của bốn đứa bé bị người cha quăng xuống biển cách đây gần hai tuần.

Theo tin của hãng AP, giới hữu trách cho hay hôm chủ nhật vừa qua, người ta phát hiện ra thi thể của một đứa bé Châu Á ở gần bờ biển Louisiana. Ông Sam Cochran, cảnh sát trưởng Quận Mobile, bang Alabama, cho biết xác đứa bé đã được vớt lên và đưa về Mobile.

Tuy nhiên, giới hữu trách chưa thể khẳng định liệu đó có phải là xác của bé gái tên Hannah Lương, 2 tuổi hay không. Tuy nhiên, công tác tìm kiếm xác bốn đứa bé tại vùng biển ở Alabama và cửa sông Mississippi đã kết thúc.

Các nhân viên cứu hộ cho biết họ đã nhận được tin báo từ những người đi thuyền và họ đã tìm thấy xác đứa bé ở cửa sông Mississippi cách chiếc cầu của bang Alabama khoảng 100 dặm.

Cuộc tìm kiếm xác bốn đứa bé đã bắt đầu từ ngày 8 tháng giêng trước đó sau khi ông Lâm Lương, cha của những đứa trẻ, thú nhận với giới hữu trách là đã quăng bốn đứa bé từ trên chiếc cầu xuống dưới nước.

Ông Lương, một người nhập cư gốc Việt, sau đó rút lại lời thú nhận và nói là hai người đàn bà Châu Á đã dẫn 4 đứa trẻ đi và không quay trở lại. Ông Lương hiện đang bị tạm giam để chờ bị truy tố tội giết người.

Xác của ba đứa trẻ kia đã được tìm thấy trước đó.

Một số các thông tin trên đây được trích từ AP, MSNBC


XS
SM
MD
LG