Đường dẫn truy cập

Một cựu đại biểu Quốc hội TQ lãnh án tử hình vì cưỡng hiếp nhiều thiếu nữ


Truyền thông Trung Quốc loan tin một cựu đại biểu quốc hội bị kết tội tử hình vì đã cưỡng hiếp hơn 20 nữ sinh trung học trong thời gian 2 năm.

Theo tin loan tải thì ông Ngô Thiên Hỷ đã tìm kiếm những thiếu nữ để cưỡng hiếp trong thời gian giữa năm 2005 đến năm 2007. Ông đã bị một tòa án trong tỉnh Hà Nam ở trung bộ Trung Quốc kết án tử hình hôm thứ Ba.

Tin nói rằng người đàn ông 61 tuổi này tin rằng quan hệ tình dục với các thiếu nữ từ 12 đến 16 tuổi sẽ giúp gia tăng sức khỏe của ông cũng như giúp ông giàu có hơn. Người đàn ông giúp ông Ngô tìm các cô gái trẻ và vài tòng phạm cũng bị kết các án tù.

Ông Ngô có một sự nghiệp lừng lẫy và đã có lần được coi là một trong những doanh nhân hàng đầu ở Hà nam. Ông phục vụ trong Quốc hội Trung Quốc từ năm 1998 đến năm 2003.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG