Đường dẫn truy cập

Ngân Hàng Commonwealth Bank of Australia mở chi nhánh tại Việt Nam


Theo tin của nhật báo Australia, tờ The Age, Ngân Hàng Commonwealth Bank of Australia, gọi tắt là CBA, sẽ mở một chi nhánh tại Việt Nam trong nỗ lực khai thác các cơ hội của nền kinh tế đang tăng trưởng nhanh ở Đông Nam Á này.

CBA dự trù sẽ khai trương chi nhánh thứ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng tư tới đây với mục tiêu ban đầu là phục vục cho các công dân Australia đến Việt Nam du lịch hoặc làm việc, phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp của Australia tại Việt Nam, và phục vụ cho cộng đồng người Việt ở Australia.

Theo CBA thì hiện nay có khoảng 300,000 người Việt Nam đang sinh sống tại Australia, còn số người Australia đến du lịch hoặc làm ăn tại Việt Nam đang ngày càng tăng.

Ngân hàng CBA tin tưởng vào tiềm năng phát triển kinh tế của Việt Nam và hy vọng sẽ khai thác được cơ hội phát triển tại nước này.

CBA đã có hoạt động tại Việt Nam thông qua đầu tư vào công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Minh CMG, nhưng hồi đầu năm 2007, CBA đã rút đầu tư khỏi công ty bảo hiểm này để tập trung vào ngành ngân hàng.

Một số các thông tin trên đây được trích từ The Age, Money Management

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG