Đường dẫn truy cập

Thượng nghị sĩ McCain của đảng Cộng hòa thắng ở New Hampshire


Thượng nghị sĩ John McCain của bang Arizona khi nói chuyện với những người ủng hộ ông trong đêm thứ ba sau khi giành được thắng lợi trong cuộc bầu cử sơ bộ ở bang New Hampshire nói rằng: ông biết ơn về triển vọng có thể được phục vụ như là vị Tổng thống mới của Hoa Kỳ.

Những người ủng hộ thượng nghị sĩ McCain tại bộ chỉ huy của ông ở bang New Hampshire đã hoan hô, vẫy cờ Mỹ, và hô ‘Ông McCain đã trở lại’ để ăn mừng thắng lợi của ông McCain đối với cựu thống đốc bang Massachussetts là ông Mitt Romney.

Về phía đảng Dân chủ, một cuộc tranh đua khít khao bất ngờ vẫn còn tiếp tục, và các phương tiện truyền thông của Hoa Kỳ chưa tiên đoán ai sẽ là người thắng cử.

Thượng nghị sĩ Hillary Clinton của bang New York vẫn giữ được thế dẫn đầu 4 điểm đối với Thượng nghị sĩ Barrack Obama của bang Illinois, nhưng có nhiều khu vực bầu cử vẫn chưa báo cáo kết quả bỏ phiếu.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG