Đường dẫn truy cập

Ông Suharto vẫn trong tình trạng nguy kịch nhưng khá hơn đôi chút


Các bác sĩ tại Indonesia cho biết tình trạng sức khỏe của cựu Tổng thống Suharto đã khá hơn đôi chút, nhưng ông vẫn trong tình trạng nguy kịch trong khi các y sĩ cố gắng chận đứng việc xuất huyết nội tạng và chất lỏng gia tăng trong phổi ông.

Hôm qua, sức khỏe của ông Suharto suy yếu nghiêm trọng khi các y sĩ tìm cách ngăn chận sự suy kiệt của tim, thận và phổi của ông.

Phát biểu trước báo chí hôm nay, bác sĩ trưởng ban chữa trị cho ông Suharto cho biết tình trạng của ông hôm nay khá hơn hôm qua. Ông nói rằng ông Suharto vẫn còn yếu nhưng tỉnh táo. Ông cũng cho biết tình trạng phổi của ông Suharto đã khá hơn.

Các bác sĩ cho biết ông Suharto cần một máy trợ tim thứ hai, nhưng không thể lắp đặt thiết bị này cho tới khi nào tình trạng sức khỏe của ông được cải thiện.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG