Đường dẫn truy cập

Bộ trưởng Y tế Malaysia từ chức trong vụ bê bối video tình dục


Bộ Trưởng Y Tế Malaysia đã từ chức sau khi thừa nhận rằng ông ta là người xuất hiện trên những cuốn băng video sex được lưu hành rộng rãi tại nước ông.

Ông Chua Soi Lek, một người đàn ông có vợ và ba con, lúc đầu tuyên bố là sẽ không từ chức. Nhưng hôm nay ông đã thay đổi lập trường sau khi vụ tai tiếng này đã bị phơi bầy công khai gây bối rối cho chính phủ của Thủ Tướng Abdullah Ahmad Badawi.

Vị Bộ Trưởng 60 tuổi này nói rằng, ông ta không tự mình thực hiện cuốn băng đó và nói rằng người đàn bà trong cuốn băng là một người bạn của ông.

Một nhật báo Malaysia đưa tin rằng đoạn băng video này được thâu qua một hệ thống truyền hình trực tuyến nơi phòng ngủ của một khách sạn.

Ông Chua là người lãnh đạo của một đảng chính trị lớn hàng thứ nhì ở Malaysia trong liên hiệp cầm quyền của ông Abdullah.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG