Đường dẫn truy cập

Việt Nam sắp có khách sạn 6 sao đầu tiên


Tân Hoa Xã đưa tin rằng Việt Nam vừa chuẩn bị khởi công xây dựng khách sạn 6 sao đầu tiên tại Nha Trang. Đây được xem như là một nỗ lực để thúc đẩy ngành du lịch của nước này.

Khách sạn Vinpearl theo bản vẽ của các nhà thiết kế Pháp sẽ có 150 phòng, tọa lạc trên một khuôn viên rộng 25 hecta ở Bãi Sỏi, vốn là nơi được xem là đẹp nhất đảo Hòn Tre của Nha Trang.

Công Ty Cổ Phần Du Lịch – Thương Mại Vinpearl là chủ đầu tư của dự án này. Vốn đầu tư và lịch khởi công chưa được chủ đầu tư công bố.

Tân Hoa Xã trích lời của một lãnh đạo công ty Vinpearl nói rằng Việt Nam đang trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với du khách nước ngoài, do đó việc thành lập thêm các khách sạn và nhà hàng cao cấp sẽ tăng thêm sức hấp dẫn cho ngành du lịch, và công ty Vinpearl còn có nhiều dự án phát triển du lịch khác tại Nha Trang.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG