Đường dẫn truy cập

Sáu người bị giết chết trong một ngôi nhà ở bang Washington


Nhà chức trách của bang Washington trong miền tây bắc Hoa Kỳ cho hay có 6 người, trong đó có 2 trẻ em, được phát hiện đã bị giết chết trong một ngôi nhà thuộc vùng nông thôn bên ngoài thành phố Seattle.

Một người đàn ông và một phụ nữ đã bị bắt trong các vụ giết người này, mà theo lời nhà chức trách thì đã xảy ra vào hôm thứ Hai.

Các chuyên viên điều tra nói rằng những đồng nghiệp của một trong số các nạn nhân đã phát hiện ra thi thể của họ hôm thứ Tư, và rằng cả 6 nạn nhân dường như là đã bị bắn chết.

Giới hữu trách đã loại trừ khả năng đây là một vụ giết người rồi tự sát. Nhưng họ nói rằng hiện nay không có một nguy hiểm nào đối với những người sống gần nơi xảy ra án mạng.

Chưa ai rõ động cơ của vụ giết người này là gì. Người ta tin rằng 6 nạn nhân là thành viên thuộc 3 thế hệ của cùng một gia đình.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG