Đường dẫn truy cập

18 công nhân VN bị chôn sống vì đất chuồi có thể đã chết


Từ Hà Nội, thông tấn xã AP đưa tin trong ngày thứ hai theo lời loan báo của một viên chức cảnh sát cho biết 18 công nhân làm việc tại một hầm đá đã bị chôn sống hôm thứ bảy vì đất chuồi và e rằng tất cả đều đã chết.

Viên chức cảnh sát tên Đinh Ngọc Sang tiết lộ rằng các công nhân đó đang đào bới dưới chân một ngọn đồi trong quận Tương Dương tỉnh Nghệ An hồi sáng thứ bảy thì đã bị đất lở chôn sống họ cùng với 8 chiếc xe tải.

Theo lời ông nầy thì nhà chức trách đã dùng máy móc đào bới nơi họ lâm nạn để cố cứu họ nhưng theo ông thì họ không có hy vọng sống sót. Viên chức nầy còn thêm là chính quyền đang điều tra nguyên nhân xảy ra đất chuồi bởi lẽ trong thời gian gần đây thì vùng nầy không hề có mưa.

Thông tấn xã AP cũng đã ghi thêm theo tin trên đài truyền hình nhà nước là Phó Thủ Tướng Hoàng Trung Hải đã được cử tới Nghệ An để đốc thúc công tác tìm kiếm nạn nhân.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG