Đường dẫn truy cập

Romario được chọn làm HLV cho Vasco de Gama nhưng gặp rắc rối


Câu lạc bộ Vasco da Gama chọn tiền đạo kỳ cựu Romario làm huấn luyện viên cho đội bóng của họ, tuy nhiên trước hết ngôi sao bóng đá Brazil này phải giải quyết cho xong vụ sử dụng thuốc cấm bị phát hiện hồi tháng 10 vừa qua.

Romario, năm nay 41 tuổi, nói rằng loại thuốc đưa đến kết quả xét nghiệm dương tính được anh dùng để chống rụng tóc. Câu lạc bộ Vasco đang thúc hối các cơ quan chức năng đưa vụ việc của Romario lên giải quyết tại tòa án thể thao trước kỳ nghĩ lễ cuối năm vốn bắt đầu từ ngày 18 tháng này.

Romario đã đảm nhận công tác huấn luyện cho Vasco trong năm nay trong lúc vẫn ra sân thi đấu trong vai trò là một tiền đạo.

Nếu vụ việc thuốc cấm giải quyết xong, Romario sẽ chính thức nhận hợp đồng làm huấn luyện viên trưởng cho câu lạc bộ Vasco thay cho huấn luyện viên Valdir Espinosa, để bắt đầu chuẩn bị cho đội bóng này đi dự một giải đấu vào tháng tới tại Dubai, Liên Hiệp Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG