Đường dẫn truy cập

Hòa Trần: Hát Với Ý Thức Chuyên Nghiệp


Mặc dù không đoạt giải 'Paris By Night Talent Show 2007' tức cuộc tuyển lựa tài năng mới năm 2007 của trung tâm Thúy Nga, tổ chức vào tháng 2 năm 2007, nhưng Hòa Trần là một trong vài thí sinh của cuộc thi được khán thính giả đánh giá rất cao.

Trong lần dự thi đó, Hòa Trần dùng tên thật của mình là Trần Thái Hòa. Nhưng sau đó để tránh sự trùng tên với một nam ca sĩ của trung tâm Thúy Nga, nên anh đã lấy nghệ danh là Hòa Trần, cùng một lúc vẫn giữ được tên của mình, viết theo lối Âu Mỹ.

Sự đánh giá cao của khán thính giả đã căn cứ trên chất giọng, cung cách diễn tả cùng một kỹ thuật trình bầy vững vàng của cậu thanh niên năm nay mới 24 tuổi này.

Sau lần tham dự cuộc tuyển lựa tài năng mới của trung tâm Thúy Nga, cậu sinh viên y khoa năm cuối của trường đại học Mc Gill ở Montreal, qua website riêng của mình, đã được rất nhiều người viết thư hỏi sẽ chọn nghề bác sĩ hay ca sĩ.

Để trả lời chung cho mọi người, Hòa Trần đã tung ra CD đầu tay của mình mang một tựa đề rất ý nghĩa là 'Để Dành'.

Một số nhạc phẩm trong CD này sẽ được gửi đến quí vị hôm nay trong chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện về Hòa Trần, một người không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng lại hát với một ý thức rất chuyên nghiệp...

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe hoặc tải xuống:

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG