Đường dẫn truy cập

Mandarin và Vietnam Airlines chia nhau khai thác đường bay Cao Hùng-TPHCM


Công ty hàng không Đài Loan mang tên Mandarin Airlines và công ty Vietnam Airlines của Việt Nam cho biết việc hai công ty bắt đầu chia nhau khai thác dịch vụ chuyên chở hành khách trên tuyến đường nối liền thành phố Cao Hùng ở Đài Loan với thành phố Hồ Chí Minh.

Phi trình nầy được cho là còn có nhiều tiềm năng phát triển vì nhu cầu của giới doanh nghiệp đã tăng cao. Người phát ngôn của hãng Mandarin Airlines đã nói như thế và thêm rằng hai công ty đang tích cực chuẩn bị chia nhau khai thác đường bay nầy vào dịp cuối tuần.

Cơ sở Thomson Financial ghi rõ trong bản tin đưa đi từ Đài Bắc hôm chủ nhựt rằng Mandarin Airlines là công ty hoàn toàn do công ty China Airlines của Đài Loan làm chủ.

Hiện Mandarin Airlines thực hiện 5 chuyến bay từ Cao Hùng tới thành phố Hồ Chí Minh mỗi tuần trong khi đối tác của họ thực hiện 7 chuyến bay.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG