Đường dẫn truy cập

Giải thưởng âm nhạc đồng quê Mỹ lần thứ 41 tại Nashville


Các ca sĩ Kenny Chesney, Carrie Underwood, và Brad Paisley đoạt những giải hàng đầu trong buổi liên hoan ca nhạc giải thưởng hằng năm của Hiệp Hội Nhạc Đồng Quê lần thứ 41 tại thành phố Nashville, tiểu bang Tennessy của Hoa Kỳ đêm hôm qua.

Chesney chiếm giải lớn nhất đêm qua khi anh được bầu làm Ca Sĩ Xuất Sắc Nhất Trong Năm. Đây là lần thứ nhì trong hai năm liên tiếp và lần thứ ba trong bốn năm anh đoạt giải này.

Ca sĩ Underwood đoạt giải nhì hai lần liên tiếp về Giọng Ca Nữ Hay Nhất Trong Năm và cũng đoạt giải đơn ca trong năm với ca khúc 'Before He Cheats'.

Paisley đoạt giải Giọng Ca Nam Hay Nhất Trong Năm. 'Give It Away', một 'hit' của ca sĩ George Strait, đoạt giải Ca Khúc Hay Nhất Trong năm vinh danh các nhạc sĩ Bill Anderson, Buddy Cannon, và Jamey Johnson.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG