Đường dẫn truy cập

Nok Air của Thái Lan thực hiện chuyến bay đầu tiên tới Hà Nội


Cơ sở thông tin du lịch điện tử Travel Blackborad loan báo là trong ngày thứ hai, công ty hàng không Nok Air của Thái Lan đã thực hiện chuyến bay đầu tiên của công ty từ Bangkok tới Hà Nội, phi trình quốc tế mới nhất của công ty xuất phát từ Bangkok.

Chuyến bay đầu tiên của Nok Air đã đáp xuống phi trường Nội Bài hồi trưa thứ hai và đã được một viên chức cao cấp của ngành du lịch Việt Nam chào đón.

Hành khách tham dự chuyến bay khánh thành nầy đã được tặng quà bất ngờ và cũng đã có dịp nhìn thấy Tổng Giám Đốc công ty Nok Air mặc y phục Việt Nam ngồi trên một chiếc xe đạp chờ đón họ.

Theo lời ông nầy thì chỉ mới sau 3 năm hoạt động, công ty ông nay đã nối liền với tất cả các thành phố chính ở Thái Lan và đã bắt đầu thực hiện các chuyến bay quốc tế tới các nước ngoài, đưa các du khách Thái sang Hà Nội và mới gọi du khách Việt sang thăm Bangkok.

Trong giai đoạn đầu, Nok Air sẽ có 2 chuyến bay từ Bangkok tới Hà Nội mỗi ngày.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG