Đường dẫn truy cập

Phát hiện 4 tử thi bị cháy ở miền nam California


Nhà chức trách trong bang California của Hoa Kỳ cho biết họ đã tìm thấy 4 thi hài gần biên giới Hoa Kỳ và Mexico, nơi một trong nhiều đám cháy bộc phát dữ dội mấy hôm trước đây.

Thi hài bị cháy của 4 người gồm 3 người đàn ông và 1 phụ nữ đã được tìm thấy ở hướng đông thành phố San Diego hôm thứ năm. Nhà chức trách tin rằng những nạn nhân này là di dân bất hợp pháp, đã bị lọt vào đám cháy trong khi tìm cách vượt biên giới.

Cũng hôm thứ năm, người ta tìm thấy thi hài của một người đàn ông và một phụ nữ trong căn nhà của họ ở San Diego. Và cho đến giờ đã ít nhất 5 người khác bị thiệt mạng trong khi sơ tán.

Các đám cháy ở miền nam bang California đã thiêu hủy một khu vực trên 161,000 hecta và gần 2,000 ngôi nhà trong 7 quận hạt.

Tổng Thống Hoa Kỳ George W. Bush đã đi thị sát khu vực bị hỏa hoạn hôm thứ năm cùng với Thống Đốc bang California Arnold Schwarzenegger, và ông hứa rằng liên bang sẽ trợ giúp tiền bạc cho những người bị cháy nhà.

Tổng Thống Hoa Kỳ nói rằng điều thực sự quan trọng đối với ông là ông đã đến và chứng kiến tận mắt tình hình tại chỗ, chắc chắn là rất nhiều người đang gặp khó khăn và sự mất mát rất là lớn lao.


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG