Đường dẫn truy cập

Bắt giữ 4 sinh viên phổ biến phim tính dục của diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh'


Cảnh sát Việt Nam đã bắt giữ 4 sinh viên về tội gọi là 'truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy' qua việc phổ biến trên internet một đoạn phim tính dục của một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng.

Bản tin hôm thứ 5 của hãng thông tấn Đức cho biết: đoạn phim quay cảnh phòng the của diễn viên Hoàng Thùy Linh, 19 tuổi, với bạn trai của cô đã gây xôn xao dư luận Việt Nam trong gần 10 ngày qua và khiến cho cô bị mất việc.

Bộ phim tập trên truyền hình có tên là 'Nhật ký Vàng Anh' do cô đóng vai chính vốn được nhiều người ưa chuộng đã bị hủy bỏ hồi tuần trước.

Phái viên của DPA trích lời ông Nguyễn Đức Bình, trưởng phòng điều tra của Sở Cảnh sát Hà nội, cho biết giới hữu trách đã bắt tạm giam bốn sinh viên - tuổi từ 21 đến 24, dính líu tới việc phát tán đoạn phim dài 16 phút lên mạng internet.

Ông Bình nói thêm rằng cả 4 nghi phạm đều đã thú tội.

Theo luật lệ hiện hành ở Việt Nam, những ai can tội 'truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy' có thể phải lãnh án 15 năm tù và bị phạt tiền 30 triệu đồng.

Báo chí Việt Nam trích lời Thiếu Tướng Nguyễn Đức Nhanh của lực lượng cảnh sát Hà nội cho biết cơ quan điều tra chưa đặt vấn đề trách nhiệm hình sự đối với Hoàng Thùy Linh và bạn trai cũ của cô hiện đang du học ở Mỹ.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG