Đường dẫn truy cập

Bộ Trưởng Thương Mại Mỹ sẽ dẫn đầu phái đoàn doanh nghiệp tới Việt Nam


Phòng Thương Mại Mỹ tại Việt Nam vừa ra một thông cáo cho biết về dạ tiệc khoản đãi Bộ Trưởng Thương Mại Mỹ, ông Carlos Gutierrez, tại thành phố Hồ Chí Minh khi ông lãnh đạo một phái đoàn thương mại Mỹ sang thăm Việt Nam từ ngày 4 tới ngày 8 tháng 11 sắp tới.

Mục đích nhắm tới của phái đoàn là giới thiệu những cơ hội xuất khẩu hàng cho các doanh gia Mỹ vào thị trường hơn 84 triệu người Việt Nam.

Phái đoàn Mỹ sẽ ở Hà Nội 2 ngày đầu và sẽ vào thành phố Hồ Chí Minh 2 ngày sau.

Chuyến đi thăm của Bộ Trưởng Gutierrez cũng sẽ giúp các công ty Mỹ mở rộng những cuộc tiếp xúc với các doanh gia và chính quyền VN, củng cố các quan hệ thương nghiệp và thu thập những thông tin liên quan tới việc bước vào thị trường Việt Nam.

Phái đoàn Mỹ tham dự chuyến đi nầy, theo Phòng Thương Mại Mỹ, sẽ gồm đại diện nhiều ngành công nghiệp Mỹ vẫn quan tâm tới việc buôn bán với Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG