Đường dẫn truy cập

Tổng Thống Bush kêu gọi Quốc Hội chấp thuận 4 hiệp định tự do thương mại


Tổng Thống Hoa Kỳ George W. Bush đang kêu gọi Quốc Hội chấp thuận 4 hiệp định tự do thương mại mới, và nói rằng các hiệp định này sẽ củng cố kinh tế Hoa Kỳ và tạo công ăn việc làm cho dân Mỹ.

Trong bài trong bài nói chuyện hằng tuần với nhân dân toàn quốc trên đài phát thanh, Tổng Thống Bush nói rằng các hiệp định thương mại tự do với Peru, Colombia và Panama sẽ mang lại cho các doanh nghiệp Mỹ cơ hội tiếp cận với trên 75 triệu khách hàng ở Châu Mỹ La Tinh.

Tổng thống Bush nói rằng hiệp định với Nam Triều Tiên sẽ mở cửa cho hàng hóa và dịch vụ của Mỹ đến với một trong các nền kinh tế cường thịnh nhất thế giới.

Nhà lãnh đạo Mỹ nói rằng mở rộng giao thương quốc tế sẽ dẫn đến xuất khẩu gia tăng và tạo ra việc làm tốt hơn, lương cao hơn cho dân Mỹ.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG