Đường dẫn truy cập

Diễm Liên: Trọn Vẹn cho Nghệ Thuật


Những ngày gần đây, người thực hiện chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống thường có dịp thưởng thức nghệ thuật trình diễn của Diễm Liên trên sân khấu. Từ Hoa Kỳ sang đến Singapore, từ Thái Lan tới Canada...

Điểm đặc biệt là những lần xuất hiện đó cách nhau không xa, nhưng giọng hát và nghệ thuật trình diễn của người nữ ca sĩ đang trong thời kỳ sung sức này đã cho thấy một sự tiến bộ rõ rệt giữa những lần xuất hiện đó. Không ai phủ nhận được sự thành công của Diễm Liên trên video.

Nhưng thật sự qua những lần xuất hiện đó, cô chưa phô diễn được hết khả năng và tài nghệ của mình. Lý do rất dễ hiểu là luôn bị gò bó trong những chủ đề của một chương trình video nào đó. Nếu không, cũng bị hạn chế bởi sự chỉ định của nhà sản xuất.

Phải thưởng thức những buổi trình diễn 'live' của Diễm Liên mới thấy được hết tài nghệ của cô ca sĩ có dáng dấp nhỏ nhắn này mà Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện dành cho cô một chương trình đặc biệt hôm nay.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG