Đường dẫn truy cập

Chelsea không dự định thuê HLV Hiddink


Câu lạc bộ bóng đá Chelsea của Anh vừa bác bỏ các tin tức báo chí nói rằng ông Guus Hiddink đang có tên trong danh sách sẽ làm huấn luyện viên trưởng của Chelsea.

Tuần trước Chelsea đã bất ngờ kết thúc hợp đồng với huấn luyện viên nổi tiếng người Bồ Đào Nha, ông Jose Mourinho, và đưa ông Avram Grant người Israel lên thay thế.

Những đồn đại là ông Hiddink, vốn đang làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Nga, sẽ về cầm quân cho câu lạc bộ Chelsea có thể là do mối quan hệ hữu hảo giữa huấn luyện viên lão luyện này với chủ nhân của câu lạc bộ, tỉ phú người Nga, Roman Abramovich.

Văn phòng của tỉ phú Abramovich mới đây đã phổ biến một tuyên bố nói rằng, những đồn đại trên báo chí tại Hà Lan và được tờ Evening Standard ở Anh lập lại rằng Chelsea đang mời ông Hiddink về làm huấn luyện viên là không đúng sự thật, ngược lại ông Abramovich rất phấn khởi khi được tin liên đoàn bóng đá Nga gia hạn hợp đồng với ông Hiddink cho đến năm 2010.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG