Đường dẫn truy cập

Vneco sẽ bán một số trái phiếu trị giá 500 tỉ đồng


Từ Hà Nội thông tấn xã Reuters đưa tin hôm thứ hai ghi nhận sự kiện công ty chuyên xây dựng nhà máy điện của Việt Nam là công ty Vneco, là tên tắt theo các từ thủ mẫu bằng Anh Ngữ của Vietnam Electricity Construction Corporation, sẽ mang bán một số trái phiếu trị giá 500 tỉ đồng – tương đương với 30 triệu 900 ngàn dollars – trong tháng nầy để gây quĩ phát triển công ty.

Theo một thông cáo được công ty đưa ra trên thị trường chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh thì các trái phiếu không được bảo đảm nầy sẽ trả một lãi suất cố định lên tới 10,15% một năm trong 5 năm.

Vneco loan báo hồi tháng 8 rằng doanh thu của công ty vào năm 2008 có thể lên tới 880 tỉ 800 triệu đồng, tương đương với 54 triệu dollars, nghĩa là tăng tới 54% so với năm nay, vì nhu cầu thiết lập thêm nhà máy điện đang mạnh mẽ gia tăng tại Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG