Đường dẫn truy cập

Cựu vô địch đua xe hơi McRae có thể đã chết trong tai nạn máy bay


Cảnh sát Scotland nói họ tin rằng cựu vô địch cuộc đua xe hơi World Rally, ông Colin McRae là một trong 4 người bị thiệt mạng trong một tai nạn máy bay trực thăng hồi hôm qua.

Chiếc máy bay trực thăng nhỏ thuộc quyền sở hữu của ông McRae đã bị rớt trong khu rừng cách nhà ông không xa ở Lanark, Scotland.

Chiếc máy bay trực thăng đã bị cháy rụi và cảnh sát không nhận dạng được các thi thể. Nhà chức trách hàng không cho biết sẽ công bố thêm chi tiết vào khuya hôm nay.

Ông McRae 39 tuổi là một phi công lái máy bay trực thăng dầy kinh nghiệm. McRae là người Anh đầu tiên đoạt chức vô địch cuộc đua World Rally vào năm 1995.

Ông đoạt giải nhì vào những năm 1996, 1997 và 2001. McRae cũng tranh tài trong các cuộc đua từ Paris đến Dakar vào năm 2004 và 2005, và cuộc đua Le Mans trong 24 giờ vào năm 2005.

Ông là con của tay đua Jimmy McRae đã 5 lần đoạt chức vô địch cuộc đua của Anh.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG