Đường dẫn truy cập

Britney bị chế giễu sau màn trình diễn tại MTV Awards


Nữ ca sĩ Britney Spears cố gắng lấy lại uy tín với chương trình trao giải thưởng của chương trình âm nhạc MTV, nhưng những người chỉ trích đã chế giễu việc Britney hát theo âm thanh đã được thu sẵn của bản nhạc mới 'Gimme More'.

Người nữ ca sĩ đang gặp nhiều rắc rối này khai mạc buổi lễ trao giải thưởng hằng năm thứ 24 của MTV tối thứ bảy vừa qua.

Buổi lễ được trực tiếp truyền hình từ thành phố Las Vegas.

Nhưng những người chỉ trích chê màn trình diễn của Britney là 'đơn điệu' và cô đã có vẻ 'không mạnh khỏe', và 'thiếu nhiệt tình'.

Bài hát 'Umbrella' của sĩ vị thành niên Rihanna chuyên hát nhạc R&B đoạt các giải nhất của băng video trong năm và giải Monster Single năm nay.

Ngôi sao nhạc Pop Justin Timberlake đoạt giải Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất trong năm và 3 giải khác. Ban Fall Out Boy đoạt giải Tốp ca xuất sắc nhất.

Ca sĩ Beyonce, mặc dù được đề cử tranh 7 giải thưởng, nhưng chỉ đoạt được một giải thưởng về 'đóng góp tuyệt tác nhất' trong bản 'Beautiful Liar' song ca với ca sĩ nhạc pop hàng đầu người Colombia là Shakira.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG