Đường dẫn truy cập

Justine Henin đoạt giải vô địch US Open


Tay vợt nữ số 1 thế giới, Justine Henin người Bỉ, đã đè bẹp đối thủ người Nga, Svetlana Kuznetsova và đoạt giải vô địch US Open ở New York.

Henin được xếp hạt giống số 1 đoạt giải vô địch US Open lần thứ nhì và là giải vô địch lớn lần thứ 6 với chiến thắng 6-1, 6-3 hồi khuya hôm qua trước tay vợt được xếp hạt giống số 4 Kuznetsova, vô địch US Open năm 2004.

Nữ đấu thủ quần vợt người Bỉ đạt kỷ lục thắng 15 trận mà chỉ thua có 2 trận trong những lần đấu với tay vợt người Nga này.

Henin trở thành tay vợt nữ đầu tiên thắng giải US Open mà không thua một set nào kể từ khi Serena Williams của Mỹ đạt được kỷ lục này vào năm 2002.

Về phía nam, tay vợt số 1 thế giới Roger Federer người Thụy Sĩ và Novak Djokovic người Serbia sẽ gặp nhau hôm nay trong trận chung kết.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG