Đường dẫn truy cập

Cúp UEFA chuẩn bị khởi tranh


Trong tuần qua đã diễn ra nghi thức rút thăm chia bảng đấu của Cúp UEFA. Ở vòng đầu của cúp bóng đá Châu Âu này, có tất cả 40 câu lạc bộ của các nước hội đủ điều kiện tham dự, được chia thành 8 bảng, mỗi bảng 5 đội.

Ba đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào vòng hai với sự góp mặt của 8 đội xếp thứ 3 trong các bảng đấu của Cúp Champions League chuyển sang, tổng cộng là 32 đội.

Cựu vô địch Bayern Munich và bốn câu lạc bộ thuộc giải Premier League của Anh tại vòng một của Cúp UEFA đều tránh được những đối thủ khó.

Bayern Munich, câu lạc bộ được xem là có tiếng tăm nhất trong đợt rút thăm này, sẽ bắt đầu cuộc đua bằng trận gặp Belenenses của Bồ Đào Nha. Bayern Munich không được dự tranh cúp Champions League do đã đứng thứ tư tại giải Bundesliga ở mùa giải trước.

Về phía các câu lạc bộ của Anh, đội đã để thua ở trận bán kết Cúp UEFA mùa giải vừa rồi là Tottenham sẽ đấu trận đầu với Anorthosis Famagusta của đảo quốc Síp. Bolton sẽ gặp Rabotnicki của Macedonia. Blackburn Rovers sẽ đấu với Larissa của Hy Lạp, còn Everton sẽ gặp Metalist Kharkiv của Ukraina.

Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG