Đường dẫn truy cập

Sacom sẽ đầu tư 25 triệu đôla trong một ngân hàng sắp thiết lập


Theo tin do Reuters ghi nhận từ Hà Nội thì Sacom, công ty chế tạo dây cáp viễn thông ở Việt Nam, đã định đầu tư gần 25 triệu dollars trong một ngân hàng sắp thiết lập.

Giám đốc điều hành Sacom cho biết như thế, và nói rằng công ty nầy và các đối tác trong liên doanh đang xin phép ngân hàng trung ương và theo ông thì có thể sẽ được phép thành lập trong nay mai.

Khi được phép thành lập, Ngân Hàng Kinh Bắc sẽ hoạt động tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Sacom có trụ sở tại tỉnh Đồng Nai, thoạt tiên chỉ chế tạo dây cáp điện và viễn thông nhưng trong mấy năm sau nầy thì còn kinh doanh cả trong ngành địa ốc và dịch vụ viễn thông.

Người điều hành công ty cho biết Sacom sẽ đầu tư 30 triệu dollars để xây cao ốc dùng làm văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh và một trung tâm giải trí, có cả sân golf, tại tỉnh Lâm Đồng.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG