Đường dẫn truy cập

Gary Glitter có thể được trả tự do


UPI đưa tin từ thành phố Hồ Chí Minh cho biết luật sư biện hộ cho người trước kia là một ca sĩ nhạc rock, ông Gary Glitter, vừa tiết lộ rằng can phạm lâu nay thụ án tù ở Việt Nam vì tội xâm phạm tính dục trẻ thơ có thể sẽ được phóng thích cuối tuần nầy.

Chủ nhật tới đây là lễ độc lập của Việt Nam và nhân dịp đó, chính phủ vẫn thường trả tự do sớm cho một số can nhân, coi hành động khoan hồng nầy là một phần trong dịp có lễ lớn.

Luật sư của Gary Glitter cho biết người trước đây là một ngôi sao trong làng nhạc rock ở Anh Mỹ đã thi hành phân nửa án tù vì tội xâm phạm 2 bé gái, 11 và 12 tuổi.

Nhật báo “The Sun” ấn hành tại Anh ghi nhận như thế trong bản tin hôm thứ tư. Luật sư của Gary Glitter tỏ ý hy vọng là đương sự sẽ được phóng thích.

Ông nầy tin rằng thân chủ của ông đã bị trừng trị đủ và đã tỏ ý muốn hồi hương sau khi ra khỏi tù.

Tuy nhiên theo tờ “The Sun” thì nếu Gary Glitter trở về Anh, ông ta có thể sẽ bị truy tố chiếu theo luật của nước Anh, cấm những dịch vụ du lịch nhắm phục vụ tình dục.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG