Đường dẫn truy cập

Oliver Stone và Tom Cruise sẽ làm phim về chiến tranh Việt Nam


Tạp chí Variety ấn hành tại Mỹ đưa tin từ Washington hôm thứ ba là đạo diễn Oliver Stone sẽ phối hợp với diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Mỹ là Tom Cruise thực hiện thêm một bộ phim nữa về chiến tranh Việt Nam, mang tên là Pinkville, dựa theo một cuộc điều tra về vụ thảm sát thường dân Việt Nam ở Mỹ Lai hồi năm 1968.

Cuốn phim sẽ có mặt các diễn viên Bruce Willis và Channing Tatum, với kịch bản do Nikko Alanne viết và sẽ do Oliver Stone đạo diễn.

Tạp chí Variety cho biết công ty United Artists của Tom Cruise đã thỏa thuận tài trợ 40 triệu dollars cho việc thực hiện phim nầy.

Đây sẽ là bộ phim thứ tư của ông Oliver Stone liên quan tới cuộc chiến tranh Việt Nam sau những phim mang tựa Platoon, Heaven and Earth và Born On The Fourth Of July. Platoon là phim đã đoạt giải Oscar trong khi Tom Cruise là diễn viên chính trong phim Born On The Fourth Of July.

Phim Pinkville có thể sẽ bắt đầu được thực hiện sang năm, trong đó diễn viên Bruce Willis sẽ thủ vai tướng William Peers, người chủ trì cuộc điều tra vụ thảm sát ở Mỹ Lai và Channing Tatum thủ vai Hugh Thompson, một phi công lái trực thăng.


VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG