Đường dẫn truy cập

Israel hạ sát thêm 2 phần tử tranh đấu Palestine


Quân đội Israel cho hay, binh sĩ của họ đã bắn chết 2 phần tử tranh đấu Palestine đang tìm cách xâm nhập Israel từ dải Gaza hồi sáng hôm nay.

Trong 24 giờ vừa qua đã có sự gia tăng vọt các cuộc đụng độ làm 8 phần tử tranh đấu Palestine thiệt mạng.

Quân đội cho biết, cũng có một binh sĩ Israel bị thương trong cuộc giao tranh xảy ra khi các phần tử võ trang Palestine nổ súng tại cửa khẩu Erez.

Trong vùng Bờ Tây sông Jordan, quân đội Israel đã hạ sát một phần tử tranh đấu thuộc tổ chức Thánh Chiến Hồi Giáo và gây thương tích cho hai người khác ngày hôm nay tại Jenin.

Quân đội Israel nói rằng, một đơn vị lực lượng đặc biệt hành quân tại Jenin đã phát hiện ba phần tử võ trang trong một chiếc xe hơi và đã nhắm bắn họ.

Hôm qua, theo một nguồn tin Palestine cho biết thì một phần tử tranh đấu Palestine và một thiếu niên Israel người Ả Rập thiệt mạng trong một cuộc bố ráp tại làng Saida ở khu vực Tây Bắc vùng Bờ Tây sông Jordan, gần thị trấn Tulkarem

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG