Đường dẫn truy cập

Việt Nam có thể được chọn làm nơi tổ chức thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2008


Một tờ báo địa phương loan tin hôm thứ hai và tin nầy đã được Tân Hoa Xã trích lại, tiết lộ là Việt Nam có thể được chọn làm địa điểm tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm 2008 vì lẽ ủy ban tổ chức cuộc thi đã thăm dò các điều kiện tại Việt Nam, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Liên Hiệp Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập.

Người đứng đầu ủy ban nầy là bà Paula Mary Shugart đã đi thăm một số thành phố ở Việt Nam.

Bà cho hay để được chọn làm địa điểm tổ chức cuộc thi, Việt Nam phải có hậu thuẫn của quần chúng, phải có nhiều cảnh đẹp, phải có cơ sở hạ tầng tốt – nhất là những khách sạn sang trọng – và phải bỏ ra khoảng 15 triệu dollars.

Theo bà Shugart thì trong số tiền đó, hơn 7 triệu là tiền huê hồng và số còn lại để trả cho việc thuê mướn người và các chi phí khác.

Trong cuộc thi diễn ra hồi tháng 5 vừa qua ở Mexico, Hoa Hậu Nhật, cô Riyo Mori, đã được chọn là hoa hậu hoàn vũ năm 2007.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG