Đường dẫn truy cập

Hằng ngàn hàng khách bị kẹt tại phi trường Los Angeles


Máy điện toán hư tại phi trường quốc tế Los Angeles đã khiến khoảng 2,500 hành khách bị kẹt nhiều tiếng đồng hồ hồi hôm qua.

Hành khách đi hay đến trên các chuyến bay quốc tế đã bị kẹt trên phi đạo hay trong các trạm phi trường sau khi một máy điện toán kiểm tra hành khách quốc tế bị hư.

Một người phát ngôn của phi trường cho biết các máy điện toán giữ một danh sách những người cần phải khám xét thêm khi nhập cảnh Hoa Kỳ.

Người phát ngôn này nói rằng các hãng hàng không đã gửi đến Hải quan Hoa Kỳ một danh sách tất cả các hành khách đến Hoa Kỳ trên các chuyến bay quốc tế.

Cơ quan liên bang sau đó kiểm tra danh sách để xem có hành khách nào bị Bộ An Ninh Nội Địa để ý muốn kiểm tra thêm hay không. Vì máy điện toán hư, Hải quan đã không tiếp cận được danh sách đó.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG