Đường dẫn truy cập

HSBC được tờ Finance Asia tuyên dương là ngân hàng nước ngoài tốt nhất ở VN


Tổ Hợp Ngân Hàng Hongkong Thượng Hải, gọi tắt là HSBC, đã được tờ báo chuyên về tài chính là tờ Finance Asia tuyên dương là ngân hàng nước ngoài tốt nhất ở Việt Nam trong năm 2007 nầy.

Ngân hàng nầy được giải nhờ đạt tiêu chuẩn cao về mọi mặt, từ khả năng tài chính, phục vụ khách hàng cho tới số nhân viên và những dịch vụ đảm trách.

Ông Thomas Tobin, Chủ Tịch Tổng Giám Đốc HSBC Vietnam nói rằng giải thưởng mà ngân hàng của ông đạt được trong 2 năm liền xác nhận niềm tin của khách hàng cũng như của các lãnh tụ doanh nghiệp vào những dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp và liên tục của ngân hàng nầy.

Năm ngoái, ngân hàng HSBC cũng đã được một trong các công ty khảo cứu uy tín nhất Á Châu là Asian Banker bầu là ngân hàng lẻ tốt nhất, do người nước ngoài điều hành ở Việt Nam.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG