Đường dẫn truy cập

Bé Xuân Mai - Hiện tượng hay Thần tượng?


Từ khi lên 5, vào đầu năm 2000, cô bé nhi đồng nhỏ xíu có tên Xuân Mai đã trở thành một hình ảnh rất quen thuộc trong các gia đình người Việt ở trong nước và cả ở hải ngoại.

Nếu gọi bé Xuân Mai là thần tượng của các cô nhóc, chú nhóc cũng không có gì quá đáng nếu người ta biết được mỗi chương trình ca nhạc trên DVD với sự xuất hiện của bé Xuân Mai là cả một sự thu hút mãnh liệt với các em nhỏ.

Những DVD mang chủ đề 'Con Cò Bé Bé' đã là phần thưởng quí giá mà các bậc cha mẹ dùng để khuyến khích con em mình mỗi khi thực hiện được những điều hay, việc tốt. Bé Xuân Mai thật sự đã trở thành một cái gì không thể thiếu trong đời sống của các em nhi đồng.

Riêng tại hải ngoại, bé Xuân Mai được coi như một thí dụ tốt cho các cháu nhỏ trong việc trau dồi tiếng Việt với một giá trị về giáo dục qua nội dung các ca khúc như 'Mẹ Yêu Không Nào', 'Cả Nhà Thương Con', 'Ba Thương Con', vv...

Không những là một thần tượng của các em nhỏ, bé Xuân Mai còn đáng được coi như một hiện tượng trong lãnh vực nghệ thuật với khả năng đặc biệt của em.

Sau hai năm sống ở nam California, sự góp mặt của bé Xuân Mai trong những sinh hoạt ca nhạc tại hải nghoại đã được đón nhận một cách rất nhiệt tình nơi mọi tầng lớp khán giả.

Một thời bé Xuân Mai từng là thần tượng của các nhi đồng khắp nơi. Với số tuổi 12 hiện nay, hy vọng Xuân Mai sẽ tiếp nối vai trò thần tượng của mình đối với các em thiếu nhi hải ngoại trong việc bảo tồn nền văn hoá Việt Nam qua các tiết mục trình diễn của em, một cô bé thích ăn bánh hỏi và phở cùng canh rau đay với cà pháo!

Như vậy, coi Xuân Mai là một hiện tượng cũng đúng và là một thần tượng cũng không sai...

XS
SM
MD
LG