Đường dẫn truy cập

Chuyến bay AA từ LA đến London bị đổi hướng vì lý do an ninh


Một chuyến bay của hãng hàng không American Airlines từ Los Angeles đi London đã bị chuyển hướng bay qua New York hồi sớm hôm nay sau khi một thành viên trong phi hành đoàn nghi ngờ một trong các hành khách.

Các giới chức hàng không cho biết một tiếp viên đã lo ngại rằng người hành khách có thể đã không qua thủ tục khám xét đúng cách trước khi đáp chuyến bay.

Các giới chức nói rằng tiếp viên đã nhìn thấy người hành khách đàn ông đến sân bay tại Los Angeles trên một chiếc xe buýt chở nhân viên và không qua thủ tục an ninh.

Giới hữu trách tại phi trường Kennedy ở New York đang thẩm vấn người đàn ông này. Họ đã khám lại các hành khách khác trước khi chuyển sang các chuyến bay khác.

Bộ trưởng an ninh nội địa Michael Chertoff nói với đài truyền hình CNN rằng người đàn ông này là một nhân viên của American Airlines, nhưng các giới chức hàng không chưa xác nhận điều này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG