Đường dẫn truy cập

Phương Dung: Trôi Theo Dòng Ðịnh Mệnh (2)


Xin chào đón quí vị đã đến với phần 2 của chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện về Phương Dung, giọng ca được mệnh danh là “Con Nhạn Trắng Gò Công” của nền tân nhạc Việt Nam.

Một thời lẫy lừng tên tuổi của “Con Nhạn Trắng Gò Công” đã qua đi. Đối với Phương Dung đó cũng là sự sắp đặt của định mệnh nên chị chẳng hề có một điều gì tiếc nuối. Có chăng là những kỷ niệm đẹp về cuộc đời đi hát của mình.

Từ hơn 12 năm nay Phương Dung chỉ chú tâm vào những công tác từ thiện, một mặt chú tâm vào việc tu học để tìm được sự thanh thản trong tâm hồn.

Các con Phương Dung cũng rất khuyến khích mẹ trong những việc làm từ thiện đúng với chủ trươnng của chị là luôn cần phải phát tâm Bồ Đề, đi theo con đường của Đức Quan Thế Âm để nghe ngóng tiếng kêu than của loài người đau khổ.

Tuy là một người theo Phật Giáo, nhưng cũng coi những việc làm của mình như những việc tông đồ bên Công Giáo theo lời khuyên của Chúa là “làm vui người cũng như làm vui mình”. Nhờ vậy chị thấy cuộc đời có nhiều ý nghĩa hơn, nhất là được chồng và các con ủng hộ.

Hiện Phương Dung chỉ còn một ước nguyện là thực hiện một DVD để kỷ niệm về cuộc đời đi hát của mình. Sau đó chị sẽ xuất gia là một tu sĩ để đi theo hạnh Bồ Tát cho đến cuối đời

Mời quí vị bấm vào đường dẫn ở trên để nghe hoặc tải xuống:


Tin Vắn Thế Giới

XS
SM
MD
LG