Đường dẫn truy cập

Aptech của Ấn Ðộ ký hợp đồng với FPT để mở 20 trung tâm huấn luyện công nghệ thông tin


Nhân chuyến đi Ấn Độ của Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, công ty Aptech của Ấn Độ đã ký hợp đồng với tập đoàn FPT của Việt Nam để mở 20 trung tâm huấn luyện công nghệ thông tin tại Việt Nam trước năm 2008.

Hợp đồng được ký tại thành phố Mumbai, giữa R Krishnan, Giám Đốc chấp hành của Aptech; và ông Trương Gia Bình, Chủ Tịch Hội đồng Quản trị của FPT.

Công ty Aptech trông đợi có thể thu được trên 30 triệu đôla từ những lò đào tạo ở Việt Nam trong 3 năm tới đây.

Phát biểu nhân dịp này, ông Trương Gia Bình của FPT nói rằng sự hợp tác giữa FPT và Aptech đã mang lại thành công và đã giúp sản xuất nhiều kỹ sư phần mềm có chất lượng, đóng góp rất nhiều cho ngành công nghệ thông tin Việt Nam nói riêng, và kinh tế Việt Nam nói chung. Ngoài ra còn giúp Việt Nam có một chỗ đứng khá về kỹ thuật cao tại Đông Nam Á.

Aptech và FPT đã liên minh với nhau kể từ 1999. Khởi đầu bằng 2 trung tâm huấn luyện mang nhãn hiệu của Aptech Computer Education (ACE), bây giờ đã có 31 trung tâm, dạy theo các học trình rất ăn khách của Aptech, đặc biệt là các học trình về Multimedia. Năm ngoái, có 30,057 học viên người Việt đến học tại các trung tâm của Aptech.

Công ty Aptech thành lập vào năm 1986 và đã đào tạo trên 4 triệu học viên tại nhiều quốc gia. Công ty có niêm yết trên thị trường chứng khoán Bombay và thị trường chứng khoán của Luxembourg. Doanh số của công ty trong năm 2003 là 95 triệu đôla.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG