Đường dẫn truy cập

Federer và Nadal vào bán kết Wimbledon 


Hai tay vợt Roger Federer của Thụy Sĩ và Rafael Nadal của Tây Ban Nha đã lọt vào vòng bán kết của giải Wimbledon đang diễn ra tại London.

Tay vợt Federer vừa mới hạ Juan Carlos Ferrero của Tây Ban Nha trong 4 set với tỷ số 7-6, 3-6, 6-1, 6-3. Kế tiếp, Federer sẽ đụng hoặc là Andy Roddick, tay vợt hạt giống số 3 người Mỹ; hoặc là Richard Gasquet người Pháp.

Tay vợt Nadal vừa thắng Tomas Berdych, tay vợt hạt giống số 7 của Cộng Hòa Czech trong 3 set. Vào ngày thứ bảy, Nadal sẽ gặp Novak Djokovic, tay vợt hạt giống số 4 người Serbia, là người vừa mới hạ Marcos Baghdatis, tay vợt hạt giống số 10 người đảo Xíp, trong 5 set kéo dài 5 tiếng đồng hồ, được xem là trận lâu nhất trong lịch sử Wimbledon.

Về phía nữ, tay vợt Venus Williams đã lọt vào vòng chung kết sau khi thắng Ana Ivanovic, tay vợt hạt giống số 6 với tỷ số 6-2, 6-4.

Đây là lần thứ 6 Venus Williams vào chung kết Winbledon, trong đó có 3 lần cô đoạt giải.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG