Đường dẫn truy cập

Sứ quán Mỹ tại đảo Chypre loan báo tin một nhà ngoại giao bị mất tích


Sứ quán Hoa Kỳ tại đảo Chypre đã công bố lời kêu gọi công khai xin cho biết tin tức về một nhà ngoại giao Mỹ đã mất tích 3 ngày.

Cảnh sát nói rằng ông Thomas Mooney, tùy viên quốc phòng của Hoa Kỳ được nhìn thấy lần chót khi ông rời khỏi sứ quán ở Nicosia vào chiều thứ năm. Sứ quán nói rằng ông Mooney là một nhân viên nhưng không mô tả bản chất công tác của ông.

Một thông cáo báo chí của sứ quán có kèm theo hình ảnh của ông Mooney, 45 tuổi, kêu gọi bất cứ ai có tin tức về tung tích của ông liên lạc với cảnh sát.

Một tấm hình chiếc xe hơi bị mất tích của ông cũng được đăng tải. Cảnh sát cho biết điện thoại di động của ông đã bị tắt đi.

Hãng tin Pháp cho hay cảnh sát tập trung cuộc tìm kiếm sơ khởi tại các hải cảng và phi trường, cũng như đường biên xanh của hòn đảo bị chia cắt này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG