Đường dẫn truy cập

Hoàng tử William, Harry tổ chức buổi hòa nhạc tưởng nhớ công nương Diana


Hai người con trai của công nương Diana là hoàng tử William và Harry sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc từ thiện để tưởng nhớ bà, gần 10 năm sau cái chết của bà.

Một số ca sĩ được bà Diana yêu mến, trong đó có Elton John, Rod Steward và Duran Duran sẽ trình diễn ngày hôm nay cho hơn 60 ngàn người tại sân vận động Wembley ở London.

Ngày hôm nay lẽ ra là sinh nhật thứ 46 của bà Diana.

Hoàng tử William cho biết hai anh em ông tổ chức buổi hòa nhạc để nhắc nhở mọi người nhớ đến những điều kỳ diệu mà thân mẫu của họ đã làm.

Hoàng tử William nói rằng ông không muốn các hoạt động từ thiện giúp cho nạn nhân mìn bẫy và bệnh AIDS của công nương Diana bị chìm vào quên lãng.

Nước Anh đã siết chặt an ninh để bảo vệ cho buổi hòa nhạc sau khi xảy ra những mưu toan đánh bom xe ở London và Glasgow hôm thứ sáu và thứ bẩy vừa qua.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG