Đường dẫn truy cập

San Antonio Spurs đoạt danh hiệu vô địch NBA


Đội San Antonio Spurs đã hạ đội Cleveland Cavilers 4 trận liên tiếp trong loạt trận chung kết để đoạt danh hiệu vô địch giải bóng rổ nhà nghề của Hiệp Hội Bóng Rổ Quốc Gia Mỹ, tức là giải NBA.

Đây là danh hiệu vô địch NBA lần thứ 4 của San Antonio Spurs trong vòng 9 mùa giải gần đây nhất.

Tony Parker, cầu thủ người Pháp, chơi cho San Antonio được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất của loạt trận chung kết, với thành tích trung bình ghi được 25 điểm trong mỗi trận. Parker trở thành cầu thủ Châu Âu đầu tiên được nhận danh hiệu này của NBA.

Ngôi sao Tim Duncan của San Antonio nói rằng đội của anh đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và đã đạt được nhiều tiến bộ trong suốt mùa giải qua.

Duncan nói rằng đội San Antonia của anh đã trải qua nhiều thăng trầm và đã đạt được nhiều tiến bộ trong suốt mùa giải, và cuối cùng đã đạt được mục tiêu, đó là danh hiệu NBA.

Với chiến thắng này, San Antonio được xếp chung với nhóm các đội đoạt được danh hiệu NBA 4 lần, đó là: Boston Celtics, Los Angeles Lakers và Chicago Bulls.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG