Đường dẫn truy cập

Roberto Carlos phân vân về việc chia tay Real Madrid


Danh thủ bóng đá Roberto Carlos đang tỏ ra phân vân không biết có nên chia tay với câu lạc bộ lừng danh Real Madrid vào cuối mùa giải này để về đầu quân cho Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ hay không.

Hậu vệ 34 tuổi người Brazil này đã đạt được rất nhiều thành công kể từ khi anh chuyển từ Inter Milan của Ý sang Real Madrid vào năm 1996.

Hôm thứ tư vừa qua, Carlos nói rằng anh không vui lắm nếu không gia hạn hợp đồng được với Real Madrid, tuy nhiêu đó lại là cơ hội để anh chuyển sang thử tài tại một câu lạc bộ khác đang cần anh.

Carlos nói rằng: “Ðề nghị của Fenerbahce làm cho tôi cảm thấy mình có giá trị trở lại.” Carlos cho biết câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ này đồng ý những điều kiện hợp đồng mà anh đang thương lượng với với Real Madrid.

Trong trận tiếp Real Mallorca vào chủ nhật tới đây trên sân nhà, nếu Real Madrid giành được chiến thắng thì họ sẽ đoạt luôn chức vô địch giải ngoại hạng Tây Ban Nha mùa giải này.

Trước trận đấu này, Carlos nói rằng anh rất mong muốn mang về cho người hâm mộ chiếc cúp vô địch, để khi chia tay với câu lạc bộ vào cuối mùa giải này, anh vẫn có thể “đi trong tư thế ngẩng cao đầu.”

XS
SM
MD
LG