Đường dẫn truy cập

Tưởng Nhớ Nữ Ca Sĩ Ngọc Lan


Có thể nói từ trước đến nay, Ngọc Lan là người ca sĩ được khán thính giả dành cho nhiều cảm tình sâu đậm nhất. Dù Ngọc Lan đã vĩnh viễn ra đi cách đây hơn 6 năm, nhưng những cảm tình đó không hề phôi phai mà trái lại còn càng ngày càng tăng.

Rất nhiều văn thi sĩ cũng như nhà báo đã dành cho cô những bài viết tràn đầy ưu ái, nói lên sự thương tiếc một nữ ca sĩ hồng nhan bạc mệnh, nhắm mắt lìa đời khi mới trải qua 45 mùa xuân.Với bản tính khép kín và mang một nét sầu vời vợi này đã khiến những người yêu mến cô thêu dệt thành nhiều huyền thoại.

Ngọc Lan cũng là nữ ca sĩ mà chương trình Nghệ Sĩ Và Đời Sống do Trường Kỳ thực hiện nhận được nhiều lời yêu cầu thực hiện những chương trình liên quan đến cô nhiều nhất. Do đó chương trình hôm nay sẽ được đặc biệt dành cho Ngọc Lan với chủ đề Tưởng Nhớ Ngọc Lan, đánh dấu 6 năm cô từ giã cõi đời. Và đó cũng được coi như một chương trình tóm lược về cuộc đời của người nghệ sĩ tài hoa nhưng vắn số ..

Xin mời quí vị bấm vào đường dẫn trên đây để nghe trực tiếp hay tải xuống chương trình này.

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG