Đường dẫn truy cập

Chi tiết về vấn đề đi định cư tại Mỹ theo các chương trình nhân đạo


Trong thời gian qua, nhiều thính giả đã tiếp xúc với ban Việt Ngữ để hỏi về chuyện đi định cư tại Mỹ theo các chương trình nhân đạo.

Nhằm mục đích trả lời phần nào cho các thính giả này và các thính giả khác có quan tâm, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị phần trình bày của Tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng, Giám Đốc Điều hành của Ủy ban Cứu Người Vượt biển.

Từ lâu nay, tổ chức này vẫn tiếp tay vận động để Quốc Hội và chính phủ Hoa Kỳ có những quyết định thuận lợi cho những người Việt Nam thuộc vào những diện đặc biệt, muốn định cư tại Hoa Kỳ, dựa trên các chương trình có tính cách nhân đạo.

Hiện nay nay, tổ chức này vẫn tiếp tục giúp đỡ làm thủ tục miễn phí cho những ai muốn tham gia các chương trình này. Mời quý vị cùng với Huy Phương theo dõi phần trả lời của ông Giám Đốc Điều hành của Ủy ban Cứu Người Vượt biển.

Ðịa chỉ email của tổ chức giúp đỡ miễn phí các thính giả Việt Nam muốn nạp hồ sơ theo các chương trình nhân đạo mà TS Thắng vừa trình bày. Đó là: HRP@bpsos.org

VOA có ứng dụng mới

Xem tin tức VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng! Ứng dụng tin tức miễn phí của VOA Tiếng Việt liên tục cập nhật thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Việt Nam và thế giới; đặc biệt có thêm chức năng vượt tường lửa, phá chặn website.

Hãy tải ngay ứng dụng VOA Tiếng Việt trên iTunes StoreGoogle Play!

Lưu ý: Ứng dụng cũ của VOA đã bị xóa vào ngày 15/1/2020.

XS
SM
MD
LG